Sept 24

Tết Trung Thu

 

 

 

   Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cộng Đồng Người Việt tại Raleigh và các Vùng Phụ Cận trân trọng kính mời quý Ông Bà và Phụ Huynh đưa các cháu và con em đến tham dự Tết Trung Thu 2017 vào Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2017, từ 5:00 giờ chiều đến 8:30 giờ tối. Đặc biệt Tết Trung Thu năm nay sẽ được tổ chức ở một địa điểm mới có sân cỏ rộng rãi với khung cảnh thiên nhiên rất lý tưởng cho các sinh hoạt và trò chơi cũng như việc rước đèn trung thu ngoài trời:

Cary Senior Center (Multi-Purpose Room & Gazebo)
Fred G. Bond Metro Park
120 Maury O'Dell Place, Cary, NC 27513

Ngoài các màn văn nghệ, múa lân, biểu diễn võ thuật, trang trí lồng đèn, năm nay sẽ có cuộc thi biểu diễn tài năng ca múa nhạc dành cho tất cả các thanh thiếu niên từ 20 tuổi trở xuống. Để khuyến khích sự tham gia đông đảo của các em, Ban Tổ Chức sẽ có ba giải thưởng cho cuộc thi biểu diễn tài năng: giải nhất $100, giải nhì $75 và giải ba $50. Để ghi danh tham gia cuộc thi biểu diễn tài năng - xin qúy vị gửi email về contact@vietraleigh.org trước ngày 17 tháng 9 năm 2017. Email cần kèm theo
  1. Họ và Tên của thí sinh:
  2. Họ và Tên của phụ huynh:
  3. Tuổi của thí sinh:
  4. Màn biểu diễn:


Cộng Đồng sẽ cung cấp miễn phí lồng đèn và bánh trung thu cho các em. Một buổi cơm tối đơn giản sẽ do Cộng Đồng đài thọ, tuy nhiên, nhằm làm giảm bớt gánh nặng tài chính và nhân lực, Cộng Đồng tha thiết kêu gọi quý đồng hương góp tay cho buổi cơm tối bằng cách ghi tên đóng góp thêm món ăn, món tráng miệng hoặc phụ giúp trong việc chuẩn bị và dọn dẹp hội trường, vân vân ... Xin vào trang mạng dưới đây để ghi tên đóng góp:
http://www.signupgenius.com/go/5080844afae2da4ff2-tettrung

Kính mong quý đồng hương và các hội đoàn thiếu nhi sẽ dành ra ngày 24 tháng 9 và khuyến khích con em tham dự đông đảo ngày Tết Trung Thu để cùng nhau gìn giữ và phát huy văn hóa Việt Nam.

Thay mặt Ban Điều Hành Cộng Đồng,

Đỗ Trọng Khải